Tại sao nên chọn NaviCRM cho doanh nghiệp của bạn?

Những ưu điểm và sự đảm bảo sau đây là lý do bạn nên chọn sử dụng NaviCRM của chúng tôi để xây dựng nên một quy trình CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của mình:

Phần mềm chạy trực tuyến

Không cài đặt trên máy lẻ, chỉ triển khai một lần duy nhất trên máy chủ, NaviCRM có thể được sử dụng trực tuyến. Điều đó có nghĩa là các máy lẻ thuộc hệ thống doanh nghiệp có thể truy cập vào phần mềm từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào thông qua môi trường internet. Ngoài ra, NaviCRM cũng có thể được triển khai trực tuyến chỉ trong mạng nội bộ của doanh nghiệp.

Triển khai trên mọi nền tảng, truy cập từ nhiều thiết bị

NaviCRM có thể được triển khai trên các hệ thống máy chủ Unix / Linux / Window với các nền tảng x86/x64/ARM một cách tuyệt đối và đầy đủ. Các máy trạm đa dạng từ desktop, laptop và thiết bị di động đều có thể truy cập ứng dụng dễ dàng.

Lợi ích tối đa từ các nền tảng mã nguồn mở

Chúng tôi sử dụng, chúng tôi hỗ trợ mã nguồn mở nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng bao gồm độ tin cậy cao, chi phí thấp mà ở đó bạn sẽ không phải trả các loại chi phí phần mềm liên quan để triển khai (ví dụ hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, framework...) và không bị phụ thuộc vào các nhà cung cấp.

NaviCRM là giải pháp toàn diện của Navicore

Không phải là phần mềm Việt hóa, không phải là phần mềm xây dựng trên lõi các giải pháp nước ngoài. Là sản phẩm chủ đạo của Navicore, NaviCRM được chúng tôi xây dựng toàn diện bao gồm kỹ thuật công nghệ và nghiệp vụ doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng, phát triển sản phẩm trong toàn bộ sứ mệnh hoạt động của mình.

Sản phẩm hợp nhất giữa khoa học kỹ thuật và khoa học kinh doanh

Chúng tôi không tạo ra sản phẩm chỉ có công nghệ mà thiếu thực tiễn, cũng như không tạo ra sản phẩm có vẻ thực tiễn nhưng công nghệ kém. Navicore thấu hiểu khách hàng cần gì và làm gì để tạo nên cái khách hàng cần. Với NaviCRM, chúng tôi chuyên sâu áp dụng khoa học máy tính và sử dụng nó để tạo nên sản phẩm có ích, gần gũi, hiệu quả dành cho mỗi khách hàng của Navicore.

Về khoa học công nghệ. Mọi tính năng và thành phần trong NaviCRM đều được phân tích, xây dựng, kiểm nghiệm dựa trên các lý thuyết rõ ràng của khoa học máy tính. Chúng tôi không chỉ xây dựng phần mềm mà còn xây dựng hệ thống nhúng - giải pháp phần cứng cho việc ứng dụng CRM trong các lĩnh vực đặc thù thời gian thực.

Về khoa học kinh doanh thực tiễn. Chúng tôi nghiên cứu, thu thập và tổng hợp nghiệp vụ kinh doanh, văn hóa con người để mang lại một NaviCRM phù hợp nhất với thực tiễn sử dụng.

NaviCRM an toàn, bảo mật tối đa

Về an toàn dữ liệu. NaviCRM có cơ chế sao lưu và phục hồi mạnh mẽ. Hệ thống dữ liệu có thể được sao lưu tự động và có thể thiết lập đến mỗi giờ một lần. Khi gặp rủi ro xảy ra, việc phục hồi được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Về bảo mật thông tin. Các thành phần không cần thiết của các nền tảng liên quan sẽ được loại bỏ, mọi truy cập, khai thác dữ liệu trên hệ thống đều phải thông qua 2 bước xác thực và cấp quyền. Thông tin nhạy cảm có thể được mã hóa ngay trong cơ sỡ dữ liệu thô nhằm tránh rò rỉ, thất thoát.